hanhphucchogiadinh.com

Chia tay M2Luxe Local Hoian Villa mà vẫn còn luyên tiếc chưa có tấm ảnh nào với nhà trên cây vì điện

Chia tay M2Luxe Local Hoian Villa mà vẫn còn luyên tiếc chưa có tấm ảnh nào với nhà trên cây vì điện thoại hết pin. Tommy đã có 1 trải nghiệm thú vị khi lần đầu tiên leo nhiều bậc thang chênh vênh đến như vậy, cao như vậy. Ngồi trên tán dừa xoa tay vào từng quả to, em nhỏ đi lượm quả nhỏ làm của hồi môn giữa đêm Hội An yên tĩnh. Không gian ở đây chắc chắn níu chân được nhiều du khách giống như mình, bình yên nhưng tiện nghi, truyền thống xen hiện đại. Mọi thứ vừa khéo đủ, vừa khéo duyên.
Tommy thích lắm đi dọc hồ bơi nghịch nước mát lạnh, trong vắt và nhặt đá sỏi của cô Võ Thanh Thủy chơi hết cục này tới cục khác. Bắt mẹ dắt bộ hết cái thảm xanh cỏ qua nền gạch và giơ tay Hello với mấy chú Tây ba lô ở phòng kế bên.
Còn 2 cái xích đu đáng yêu nữa mà con chưa cao giò để chơi. Hẹn chuyến sau quay lại, con sẽ rủ anh chị con chơi cho thỏa thích.
Cảm ơn gia đình mẹ Phúc Tâm đã đường xa đến để Tommy được gặp anh Subin và chơi rất là vui.
Thấy cưng!!!
Ai chưa từng ngồi ở "nhà trên cây" thì nhất định phải thử 1 lần. Trăng thanh gió mát, lồng đèn sáng lung linh, mà nằm ở đây ôm dừa thì không muốn về luôn.
07/10/2019
2 bình luận:
Thu Ha
07-10-2019, 11:55:53
Tiếc thật!?
Võ Thanh Thủy
07-10-2019, 11:55:53
2 mẹ con về nhà thoải mái rồi ha

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *