hanhphucchogiadinh.com

Cách lựa chọn tủ lưu trữ hồ sơ

Một văn phòng hoàn hảo là một văn phòng phải có đầy đủ các thiết bị nội thất, và một trong những thứ không thể thiếu là tủ lưu trữ hồ sơ. Loại tủ này đúng với cái tên gọi, là sản phẩm dùng để lưu trữ và bảo quản hồ sơ, giúp cho hồ sơ không bị nhàu, nát và rách. Để mua được một loại tủ hồ sơ chất lượng, bạn cần phải tìm đến những siêu thị nội thất uy tín và được nhiều người tin dùng.
Ưu điểm của tủ lưu trữ hồ sơ
Loại tủ này có chức năng dùng để lưu trữ và bảo quản hồ sơ, hơn thế nữa còn giúp hồ sơ được sắp xếp một cách cẩn thận, thuận tiện cho việc tìm kiếm và cất giữ. Dù là bất cứ công ty hay văn phòng nào cũng đều có một lượng hồ sơ khá nhiều, nếu không có tủ lưu trữ, tập hồ sơ của bạn rất dễ bị thất lạc hoặc rách nát. Khi cần đến hồ sơ cũng rất khó tìm, như vậy sẽ làm trễ mất việc gấp và làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công việc.
Có những loại tủ hồ sơ nào?
Tủ hồ sơ thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như chất liệu gỗ hay chất liệu sắt, trong đó tủ sắt thường được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Vì chất liệu gỗ có giá thành đắt mà lại sử dụng không bền bằng loại tủ sắt. Trong khi đó, tủ sắt vừa bền lại vừa có giá thành rẻ, một chiếc tủ sắt trung bình có tuổi thọ lên đến 10 năm. Bên cạnh đó, hiện nay loại tủ sắt cũng được thi công hiện đại và có tính thẩm mỹ cao, chiếc tủ sắt thường được phủ một lớp sơn tĩnh điện làm cho tủ trở nên bóng loáng và bền hơn, giúp tủ chống xước, chống côn trùng và chống bụi bẩn. Nếu bị bám bẩn cũng chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm lau qua là có thể làm sạch, giúp tủ sáng bóng như mới.
Tủ lưu trữ hồ sơ của Govi
Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam cũng cho sản xuất và phân phối tủ đựng hồ sơ. Với chất liệu sắt cao cấp, tủ hồ sơ của Govi có khá nhiều ngăn để tiện lợi hơn trong việc sử dụng và sắp xếp hồ sơ. Govi còn cung cấp cho khách hàng mức giá tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng kinh tế khác nhau, kể cả là văn phòng nhỏ hoặc công ty mới thành lập chưa có điều kiện tài chính cho cơ sở vật chất. Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Govi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng và phù hợp nhất, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của Govi.
11/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *