hanhphucchogiadinh.com

Những lợi ích nổi bật của ô dù cafe

Mô hình các quán café ngoài trời đã không còn là mô hình xa lạ với mọi người, dù là người ít hay thường xuyên lui tới các quán café. Và nếu khi bố trí không gian quá café ngoài trời như thế thì sẽ không thể thiếu được các ô dù ngoài trời. có thể khẳng định như vậy vì ô dù cafe có rất nhiều lợi ích to lớn. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem những lợi ích này là gì nhé.
 
Những lợi ích nổi bật
Khi khách hàng đến những quán café có nghĩa là họ đang mong muốn có một không gian để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng. nếu bạn đang kinh doanh một quán café ngoài trời mà không hề có gì để che chắn khiến khách hàng ngồi đó chịu đủ nắng to, mưa lớn thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ quay trở lại lần 2. Do đó việc không gian ngoài trời này phải được che chắn là yếu tố không thể bỏ qua.
Bên cạnh đó thì việc sử dụng các ô dù sẽ giúp bảo vệ cho những bộ bàn ghế tố thơn rất nhiều so với việc cứ để bàn ghế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nếu tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên trong một thời gian dài thì việc bị hư hại là không tránh khỏi. Khi đó sẽ rất tốt kém đấy nhé. 
Ngoài ra việc sử dụng ô dù cafe sẽ tiện lợi và kinh tế hơn rất nhiều so với các hình thức che khác như xây dựng mái hiên hoặc trồng các cây lớn. Vừa tiết kiệm lại vừa tăng thêm sự thông thoáng, tại sao lại không lựa chọn phải không nào?
 
Một số lưu ý khi sử dụng
Có thể lựa chọn các ô dù này với kích thước lớn hay nhỏ là tùy vào ý định thiết kế không gian quán. Muốn lựa chọn kích thước nào, đủ che một bộ bàn ghế hay che cho nhiều bộ đều có thể được đáp ứng.
Trên các ô dù có thể thiết kế in ấn thêm tên hoặc các sản phẩm mà quán café của mình đang kinh doanh để gây ấn tượng hơn với khách hàng. Ngoài chức năng che chắn thì ô dù có là một vật trang trí khá hữu ích đấy nhé.
Để tránh ô dù nhanh bị bạc màu do tác động của thời tiết thì biện pháp hiệu quả nhất là sau mỗi cuối ngày dọn dẹp quán nên thu ô dù lại và cất đi. Tuy nhiên cũng phải phù hợp với sức người, chỉ cất những ô dù có khả năng cất đi dễ dàng chứ ô dù to quá thì không nên. Bên cạnh đó cần quan tâm đến phần chân của chiếc dù này. chân phải thật chắc chắn và được cố định một cách cẩn thận để tránh trường hợp khi có tác động từ bên ngoài mà ô dù bị đổ, sẽ rất nguy hiểm cho những người xung quanh.
24/08/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *