hanhphucchogiadinh.com

Một lần nữa chứng minh rằng thành phố Hồ Chí Minh thất bại hoàn toàn trong việc chiêu hiền đãi sỹ

Một lần nữa chứng minh rằng thành phố Hồ Chí Minh thất bại hoàn toàn trong việc chiêu hiền đãi sỹ!
Những người muốn đóng góp trí tuệ và cống hiến cho thành phố lại tiếp tục ra đi.
Đó là chỉ dấu cho những vấn nạn nhóm lợi ích đã được nhen nhóm, đại dịch quan tham bùng phát trở lại từ cấp địa phương và nó sẽ bùng lên mạnh mẽ từ cuối năm 2019 trở đi.
Tóm lại tất cả những dự án xây dựng ở Việt Nam là phải tốn tiền và đội vốn, nếu kẻ nào cố tình làm giảm chi phí và tiết kiệm ngân sách cho nhà nước, những kẻ muốn giảm thuế cho nhân dân sẽ phải ra đi! Chỉ dấu này cho thấy một tương lai không sáng sủa, và khi lò củi năm 2019 cháy mạnh đến đâu dù có đốt chết những bạo chúa hung tàn phá hoại thì ở địa phương trứng của chúng lại nở ra và chúng sẽ không còn là chuột sâu bình thường nữa mà chúng sẽ là Châu Chấu, là Bọ Dầy phá hoại trực tiếp đời sống của nhân dân.
Nhìn lại sự quyết tâm của ông Đoàn Ngọc Hải phó chủ tịch quận 1 về dẹp lấn chiếm vỉa hè thì thấy được bức tranh của địa phương!
Đúng là trên nóng dưới lạnh, trên càng chống tham nhũng dưới càng luồn lách tinh vi, trên càng có chính sách thì dưới càng có đối sách, đã đến lúc lãnh đạo nhà nước cần tin người dân hơn tin cán bộ, bởi cán bộ cấp dưới đều có đối sách với lãnh đạo và có hạ sách với nhân dân, chúng hống hách và bắt nạt nhân dân từ đi đứng, ăn nói, và mọi việc làm của người dân, những hộ làm ăn buôn bán nhỏ lẻ nếu không nuôi lũ cô hồn này cẩn thận thì chúng sẽ quấy phá gây khó khăn, dần dần hình thành những thói quen bảo kê chính sách, tội phạm cũng theo đó mà nhân lên, đĩ điếm, cờ bạc được bảo kê, lái xe nghiện hút vẫn được cấp bằng, thói sống gấp theo nhiệm kì hình thành hàng chục năm nay chưa có hồi kết, và chắc chắn kết cục sẽ là loạn nước loạn dân!
See Translation
11/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *